Khu đô thị mới Golden bay bắc bán đảo Cam Ranh

Khu đô thị mới Golden bay bắc bán đảo Cam Ranh

Cam Ranh được biết đến như một địa danh nổi tiếng với vị trí thuận lợi,điều kiện tự nhiên phong phú, hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành trung tâm kinh tế-thương mại. Một vùng đất mang “Thương Hiệu Quốc Tế”.

Vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển Bãi Dài với bờ cát trắng mịn trải dài 17 km cùng làn nước xanh màu ngọc bích, ngày đêm sóng vỗ êm đềm khiến cho bất kỳ ai cũng phải xao xuyến trước khi 1 lần dừng chân nơi đây.

QUY MÔ

Tổng diện tích 79ha với 8 tiểu khu mang đặc trưng kiến trúc của những quốc gia phát triển. Mỗi góc nhìn được chăm chút đến từng chi tiết, trong đó thiên nhiên luôn là chiếc cầu nối cho tầm nhìn của Bạn vươn đến tận chân trời.
Chỉ vài phút dạo quanh các con phố, Bạn như chu du khắp nẻo Á – Âu.

Theo đó, Khu đô thị mới Hưng Thịnh sẽ là khu đô thị cao cấp, hiện đại đầu tiên tại Bắc bán đảo Cam Ranh. Với tổng quy mô dự án hơn 97 ha cùng những ý tưởng thiết kế độc đáo và nhiều tiện ích vượt trội, Khu đô thị mới Hưng Thịnh sẽ trở thành điểm lý tưởng để an cư trong tương lai.

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU GOLDEN BAY?

* Tọa lạc và thừa hưởng tất cả những lợi thế của Vùng Đất Vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh: Bờ biển đẹp, sân bay, cảng biển quốc tế, hạ tầng hoàn chỉnh, khí hậu ôn hòa quanh năm nắng ấm….

* Khu đô thị lớn nhất chiếm 79ha trong tổng thể toàn khu 110 ha đất đô thị phục vụ hơn 4000 chuyên gia và lao động trí thức sinh sống và làm việc lâu dài tại đây, một thành phố “Nha Trang II” trong tương lai.

* Thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng, hội tụ tinh hoa các quốc gia phát triển.

* Đầy đủ các tiện ích cao cấp: nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại, Khách sạn, hồ cảnh quan….và tận hưởng cả những tiện ích của toàn khu vực xung quanh như: hệ thống resort, sân golf…..