Biệt thự biển Phú quốc thu hút giới nhà giàu

Biệt thự biển Phú quốc thu hút giới nhà giàu

 

Các sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc chủ yếu là được đầu tư bởi các giới siêu giàu tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt đây là thị trường có giá trị lớn, mang lại lợi nhuận nhưng cũng lại đem tới nhiều rủi ro, chính vì thế mà những giới siêu giàu mới có điều kiện để đầu tư.

Thị trường đang bước vào giai đoạn sôi động

Sở hữu một vị trí cùng với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, khí hậu thì lại lý tưởng để có thể nâng khu vực nghỉ dưỡng tại đây mang tầm quốc tế. Nhiều các dự án có thể cạnh tranh với nhiều các hòn đảo nổi tiếng như Phuket của Thái Lan hoặc Bali của Indonesia.

Nhiều các dự án đã có định hướng đầu tư từ lâu nhưng chưa thành

Có rất nhiều các nhà đầu tư đã nhận thấy những tiềm năng của hòn đảo ngọc nên từ những năm trước thì nhiều dự án đã có ý định đầu tư tại đây. Điển hình như năm 2006 thì Rockingham của Mỹ đã dự tính sẽ đầu tư 1 tỷ đô la để xây dựng khu du lịch rộng 100ha hoặc Trustee Suisee của Thụy Sỹ cũng có kế hoạch đầu tư dự án Asian Pearl với tổng vốn đầu tư 2,6 tỷ USD…Tuy nhiên, kế hoạch đó lại không thực hiện được.

Nhưng hiện nay, trên đảo ngọc có tới 202 dự án được đầu tư với số vốn khoảng 8 tỷ USD và có nhiều dự án lớn. Các dự án cũng đang triển khai và sẽ hoạt động trong thời gian tới sẽ cho ra đời những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Có một số dự án đã rậm rịch bán các căn biệt thự biển Phú Quốc và đẩy nhanh tiến độ, cùng với đó các dự án đang trong cuộc đua về các giá trị, dịch vụ tiện ích tại khu nghỉ dưỡng.

Tới Phú Quốc bây giờ có thể có những khách sạn 5 sao được cung cấp từ nhiều dự án như Vinpearl Premium Phú Quốc, Premier Village và sắp tới thì có Sonasea Resort & Villas cùng với nhiều các hệ thống khách sạn 3 sao và 4 sao.

Những dự án quy mô đang được giới đầu tư chú ý

Tại các địa điểm như Đà Nẵng được các giới nhà giàu săn lùng các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và theo thống kê thì có tới 80% số nhà đầu tư là đến từ Hà Nội. Dòng tiền hiện nay đang hút về Phú Quốc khi thị trường mới nổi này đang được săn đón với nhiều các doanh nhân từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội,một số nhà đầu tư nước ngoài cũng săn đón sản phẩm này.

Các biệt thự biển Phú Quốc hiện nay đang rất nóng với các sản phẩm ra lò của các nhà đầu tư lớn như Vingroup với Vinpearl đang triển khai giai đoạn 4, Sonasea Resort & Villas của Sun Group cũng đang gấp rút triển khai, Premier Village của Ceo Group với sự thành công của khách sạn Novotel, sự án Sunset Sanato

Những căn biệt thự biển Phú Quốc thơ mộng

Có thể nói có nhiều dự án cung cấp hàng trăm các căn biệt thự biển Phú Quốc nên dòng tiền của giới nhà giàu cũng đang chuyển hướng tìm cho mình các căn biệt thự để đầu tư. Trong năm 2016 thì thị trường này sẽ còn rất sôi động khi các sản phẩm này trở thành một tâm điểm đầu tư mới.